Giải đáp thắc mắc cách bảo quản trái cây sấy dẻo

10 lượt xem - Chưa phân loại

Nhiều khách hàng hỏi SHE về hạn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm trái cây sấy dẻo nhúng Socola, nay SHE Chocolate xin gửi tới quý khách hàng câu trả lời.

Hạn sử dụng và cách bảo quản trái cây nhúng Socola nhà SHE

Trái cây nhúng Socola bên SHE đều có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất và được sản xuất liên tục, nên mình có thể thoải mái nhâm nhi ăn hằng ngày. Lựa chọn thoải mái các hương vị như: Xoài sấy dẻo nhúng Socola, Tắc sấy dẻo nhúng Socola, Kiwi sấy dẻo nhúng Socola, Cam sấy dẻo nhúng Socola. 

Ăn trực tiếp sau khi mở bao bì. Ngon hơn khi cho vào ngăn mát tủ lạnh 10 phút trước khi dùng. Về bảo quản thì mình nên bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao để Socola sẽ không bị chảy ra. Nếu lỡ có làm Socola bị chảy hoặc mở gói ra chưa kịp ăn thì chỉ cần bỏ vào tủ lạnh một chút cho bánh giòn lại là được.

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola hương vị của nỗi nhớ…

Tan chảy với trái cây nhúng socola – Mê quên lối về. Từ lớp socola thơm ngậy, ngọt ngào bọc với trái cây sấy đậm đà, mềm dẻo, thơm nồng hòa quyện tạ nên nét độc đáo chỉ có tại SHE!

Trái cây sấy ăn có tốt không?

???̀? ???́?? ??????: Mùi xoài thơm dịu dàng, vị ngọt đậm đà hòa quyện cùng socola SHE. Sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ trong vị giác của chính mình.

???? ???́?? ??????: Kết hợp hương vị tươi mát, ngọt thanh của kiwi được socola ôm lấy sẽ làm bạn nhớ mãi.
??̆́? ???́?? ??????: Hương vị chua chua ngọt ngọt của Tắc, thơm nhẹ của socola hòa quyện cùng mỗi miếng tắc như tan chảy trong miệng bạn.

??? ???́?? ??????: Hương vị ngọt thanh tự nhiên hòa quyện chút chua nhẹ, mang cho bạn cảm giác ngon miệng ăn hoài mà không thấy chán.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giải đáp được phần nào những thắc mắc, lo lắng của khách hàng về sản phẩm trái cây nhúng Socola nhà SHE Chocolate. Nếu anh, chị còn câu hỏi nào hoặc mẹo hay, hãy chia sẻ cùng em ở phần bình luận nhé. Xin cảm ơn và chúc cả nhà một ngày tốt lành ạ! 
Back To Top