Bạn biết gì về các loại trái cây sấy dẻo của SHE

10 lượt xem - Chưa phân loại

Không chỉ mang hương vị thơm ngon trái cây nhúng Socola còn mang lại nhiều lợi ích cho con người. Là sự kết hợp hòa quyện giữa các loại trái cây sấy dẻo và công thức đặc biệt từ Socola SHE. Mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên cùng SHE tìm hiểu về các loại trái cây sấy dẻo nhé!

Mùi vị tự nhiên thơm ngon

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola hương vị quyến rũ khó quên 

Hầu như đa số sản phẩm sấy khô truyền thống ăn vào sẽ giống như các loại bánh ‘snack’, nhai nghe rôm rốp, giòn giòn. Còn với trái cây sấy dẻo khi cho vào miệng vẫn giữ được mùi thơm của quả tươi, nhai một miếng thấy dẻo dai, căng mọng thấm đẫm, vị chua ngọt như tan ngay trên đầu lưỡi. Đặc biệt, trong một khi ngồi nhâm nhi bên tách trà thưởng thức trái cây sấy dẻo nhúng Socola chua ngọt nữa thì đúng là thích thú đến ngỡ ngàng khó cách nào diễn tả luôn!

Chưa kể, các nghệ của SHE còn tinh tế biến tấu thêm hương vị của Socola để tạo nên các món như: Xoài sấy dẻo nhúng Socola, tắc sấy dẻo nhúng Socola, kiwi sấy dẻo nhúng Socola, cam sấy dẻo nhúng Socola dành riêng cho các tín đồ mê ăn vặt. Món ăn quen thuộc biến tấu sáng tạo được đông đảo giới trẻ yêu thích, đây chắc chắn sẽ là hương vị khiến nhiều người mới nghe thôi đã mê mệt rồi, đúng không nào.

Kiwi sấy dẻo nhúng Socola

Kiwi sấy dẻo nhúng Socola là loại trái cây chứa rất ít đường, ít calo và ít chất béo. Đồng thời, chất xơ có trong kiwi cũng có thể tăng cường nhu động đường tiêu hóa. Ngoài ra, enzyme phân giải protein có trong đó cũng có thể phân hủy lượng protein dư thừa trong cơ thể. Chất pectin có tác dụng ngăn ruột non hấp thụ chất béo và tránh tích tụ chất béo. Ngoài ra, các axit amin có trong trái kiwi còn có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp carnitine và giúp đốt cháy chất béo tốt hơn.

Xoài sấy dẻo nhúng Socola

Xoài nhúng Socola ngăn tích tụ chất béo không cần thiết trong cơ thể

Trong xoài có chứa nhiều chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt hơn. Việc ăn thơm tạo cảm giác no nhanh và lâu đói để bạn hạn chế nạp nhiều loại thực phẩm vào cơ thể. Bên cạnh đó, chất xơ trong loại trái này còn có thể giúp hỗ trợ giải phóng và hấp thụ carbohydrates, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, ngăn tích tụ chất béo không cần thiết trong cơ thể.

Tắc sấy dẻo nhúng Socola

Tắc cũng có chứa pectin giúp ngăn chặn sự thèm ăn của mọi người và đạt được mục tiêu giảm cân

Đây là loại trái cây có nhiều chất xơ và ít calo. Ngoài ra, tắc còn chứa các vitamin cần thiết cho cơ thể con người, có thể điều chỉnh các chức năng chính của cơ thể hay ngăn chặn quá trình chuyển hóa calo thành chất béo. Trong tắc cũng có chứa pectin giúp ngăn chặn sự thèm ăn của mọi người và đạt được mục tiêu giảm cân. Ngoài ra, các enzym tiêu hóa có trong táo còn có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trong cơ thể của bạn.

Cam sấy dẻo nhúng socola

Hương vị thơm ngon tự nhiên

Hương vị ngọt thanh tự nhiên hòa quyện chút chua nhẹ, mang cho bạn cảm giác ngon miệng ăn hoài mà không thấy chán. Cam nhúng Socola nhà SHE loại trái cây lý tưởng để bạn có thể sử dụng trong quá trình giảm cân. Điều này đến từ hàm lượng calo cực thấp có trong loại quả này. Cùng với đó, trái cam nhúng Socola lại rất giàu dinh dưỡng nên bạn có thể ăn mỗi ngày để giảm cân mà không lo cơ thể thiếu dinh dưỡng.

Back To Top