Hộp trái cây sấy dẻo – Tăng cường hệ miễn dịch

17 lượt xem - Chưa phân loại

Với chế độ sinh hoạt, ăn uống ngày nay, chúng ta rất dễ bỏ quên không quan tâm đến hệ miễn dịch, điều đó làm sức đề kháng giảm dần và tạo điều kiện cho các tác nhân có hại gây ảnh hưởng lớn đến cơ thể. Để tăng cường sức đề kháng, cần có một chế độ ăn hợp lý, thức ăn tốt cho sức khỏe cùng việc tập luyện cho cơ thể.

Cam sấy dẻo nhúng Socola

Hộp trái cây sấy dẻo với công dụng tuyệt vời

Cam là một trong những loại trái cây được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bạn có biết công dụng tuyệt vời mà cam mang đến cho sức khỏe con người. Chuyên gia dinh dưỡng Monique dos Santos cho biết cam được yêu thích và có lợi cho người khỏe mạnh cũng như các bệnh nhân. Cam giúp giải nhiệt, thỏa mãn cơn khát cho người có cường độ vận động cao, tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của cơ thể.

Tắc sấy dẻo nhúng Socola

Tắc có flavonoid và axit phenolic giúp bảo vệ trái tim bạn

Tăng cường miễn dịch giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bởi vì nó chứa vitamin C, chất chống oxy hoá, 100 gram tắc chứa 30 miligam vitamin C. Chống ung thư: Các chất polyphenol, chất chống oxy hoá và carotenoid có trong tắc sấy dẻo có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt đối với ung thư phổi và ung thư miệng. Tắc có flavonoid và axit phenolic giúp bảo vệ trái tim bạn. Trái cây này có khả năng kiểm soát mức cholesterol bằng cách giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt.

Xoài sấy dẻo nhúng Socola

Xoài sấy dẻo giúp chống lại các loại ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết,…

Xoài là loại trái cây chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng. Trong đó không thể không kể đến những loại chất chống oxy hóa lợi hại nhất. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong xoài có chứa polyphenol và beta-carotene đóng vai trò ngăn ngừa ung thư. Ngăn chặn các tế bào này hình thành và phát triển. Xoài sấy dẻo giúp chống lại các loại ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết,…

Kiwi sấy dẻo nhúng Socola

Hương vị thơm ngon và những lợi ích sức khỏe ấn tượng

Kiwi là một trái cây phổ biến vì hương vị thơm ngon và những lợi ích sức khỏe ấn tượng. Theo nghiên cứu, kiwi rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp một lượng chất xơ và vitamin C với lượng calo rất ít.

Sự đơn giản tạo nên những tuyệt phẩm có lẽ là câu nói phù hợp nhất để nói về sự kết hợp giữa socola và các loại trái cây sấy dẻo nhà SHE. Chọn lựa trái cây nhúng socola nhà SHE để thay các loại mứt trong dịp tết, để làm quà tặng hay nhâm nhi bên tách trà sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng.

Back To Top