Trái cây sấy bán ở đâu chất lượng, uy tín, đảm bảo dinh dưỡng?

15 lượt xem - Chưa phân loại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán trái cây sấy không uy tín, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy mua trái cây sấy ở đâu chất lượng, ngon lành, dinh dưỡng mà đảm bảo an toàn thực phẩm?

Cam nhúng Socola tại SHE Chocolate chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Quy trình SHE làm ra trái cây sấy

SHE là công ty nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra những mặt hàng làm từ trái cây. Nổi bật đó là trái cây sấy nhúng socola. SHE luôn nỗ lực không ngừng và khắt khe trong từng giai đoạn sản xuất. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu trái cây tươi ngon, chất lượng tại các nhà vườn uy tín. Đến phần sốt socola đặc biệt được chế biến từ những hạt cacao hảo hạng, không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm không qua chiên dầu nên không bị hiện tượng thấm dầu và hôi dầu, giúp đảm bảo sức khỏe cũng như sự tươi ngon của sản phẩm. Ngay cả việc thiết kế bao bì cũng được công ty chăm chút kỹ lưỡng, sử dụng chất liệu lọ thủy tinh cao cấp, xinh xắn, kiểu dáng hiện đại- sáng tạo, nhằm giúp cho sản phẩm vừa tạo sức hút về hình thức, vừa thân thiện với môi trường, lại vừa bảo quản được lâu và an toàn vệ sinh.

Tại sao nên chọn trái cây sấy ở SHE

  • Sản phẩm trái cây của SHE được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Nhúng thêm socola giúp giảm stress hiệu quả
  • Sản phẩm được làm 100% từ trái cây tự nhiên
  • Nói không với chất bảo quản, chất phụ gia thực phẩm
  • Tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu, chất tạo vị
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Nên ngoài việc cung cấp cho thị trường trong nước, công ty còn xuất khẩu sang cả nước ngoài
  • Công ty có chính sách giao hàng nhanh, giao hàng tận nơi, nhận hàng qua đường bưu điện. Khách hàng nhận hàng mới phải thanh toán tiền

Địa điểm mua trái cây sấy dẻo chất lượng

Trái cây sấy nhúng socola của SHE là thương hiệu trái cây sấy nổi tiếng tại Việt Nam. Được làm từ các loại của quả có nguồn gốc thiên nhiên như: tắc, cam, xoài, kiwi,… được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy khô mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn với sức khỏe.

Thông tin liên hệ

CTY TNHH CÁNH NÂU

Địa chỉ: 69 Khu Dân Cư Nam Thịnh, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline: 0903 117271 (Ms Thủy)

Tel: +84 650 3794 751

Fax: +84 650 3794 751

Email: info@shechocolate.com.vn

Để được hỗ trợ tận tình nhất.

Back To Top