Sự thật về trái cây sấy có tốt cho bà bầu?

11 lượt xem - Chưa phân loại

Hầu hết các loại trái cây đều tốt rất cho mẹ bầu, vì thế trái cây sấy dẻo nhúng Socola sẽ là món ăn vặt rất hữu hiệu cho bà bầu có dinh dưỡng những lúc buồn miệng mà không kịp mua trái cây tươi.

Bà bầu ăn trái cây sấy được không?

Trái cây sấy có tốt cho bà bầu? Món ăn vặt ý tưởng tốt cho sức khỏe

Trái cây sấy là món ăn vặt ý tưởng tốt cho sức khỏe, nó có hầu hết các dưỡng chất có từ trái cây tươi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bà bầu ăn trái cây sấy giúp thai nhi phát triển trí não toàn diện nhất.Với hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú có trong các loại trái cây sấy giúp mẹ bầu cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết. Đồng thời, hàm lượng chất xơ cao giúp cho hoạt động tiêu hóa tốt hơn.

Với những tác dụng dưỡng chất tốt cho sức khỏe mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng:
  • Giàu vita.min A, C tốt cho hệ miễn dịch
  • Giàu chất chố.ng ox.y hóa ngừa un.g thư, giảm chole.sterol xấu
  • Giàu khoá.ng chất tốt cho sự phát triển của thai nh
  • Chất x.ơ giảm m.ỡ má.u, tốt cho đường ruột của mẹ.

Lợi ích khi bà bầu ăn trái cây sấy

Lợi ích tốt dinh dưỡng cho bà bầu

Ngăn ngừa táo bón

Hàm lượng chất xơ có trong trái cây sấy rất cao. Với hàm lượng này, bà bầu ăn trái cây sấy sẽ giúp mẹ ngăn ngừa nguy cơ mắc táo bón hiệu quả. Đồng thời, trái cây sấy như một món ăn vặt an toàn và tốt cho sức khỏe, giúp mẹ giải quyết cơn thèm ăn hiệu quả.

Ngăn ngừa thiếu máu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg chất sắt mỗi ngày. Bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết giúp mẹ tránh được nguy cơ bị sinh non và thiếu máu trong thai kỳ. Trung bình cứ 1 chén nho khô chứa khoảng 2.4mg sắt.

Giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh

Hàm lượng magie và vitamin có trong các loại trái cây sấy, đặc biệt là chuối sấy giúp hệ xương và tế bào phát triển tốt hơn. Ngoài ra, bà bầu ăn trái cây sấy thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp. Bổ sung trái cây sấy trong thực đơn thai kỳ sẽ giúp mẹ và thai nhi phát triển khỏe mạnh hơn.

Giảm căng thẳng

Một tác dụng bất ngờ từ thực phẩm này, bà bầu ăn trái cây sấy còn giúp mẹ giảm được căng thẳng khi mang thai. Tình trạng căng thẳng kéo dài sẽ gây nguy hiểm cho mẹ và bé, thậm chí có thể dẫn đến sảy thai. Tiêu thụ trái cây sấy hợp lý sẽ giúp tinh thần mẹ vui vẻ và thoải mái hơn.

Trái cây nhúng Socola không những tốt cho mẹ bầu mà còn quá tốt cho thai nhi 

Hàm lượng chất dinh dưỡng rất tốt cho mẹ và bé
  • Hàm lượng vitamin B15 rất cao thúc đẩy quá trình chuyển hóa trong tế bào, giúp phòng ngừa các bệnh về hô hấp và tim mạch hiệu quả và an toàn.
  • Giúp ổn định lượng đường trong máu.
  • Trái cây sấy rất giàu sắt, sẽ có tác dụng giúp ngăn ngừa thiếu máu, đồng thời giảm căng thẳng.
  • Acid và chất xơ có trong trái cây sẽ giúp cân bằng lại hoạt động của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa mắc các bệnh về tiêu hóa, giúp cho đường ruột hoạt động tốt hơn.
Lợi ích đối với thai nhi:
Nguồn axit folic tự nhiên giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi an toàn.
Dùng ngay 1 hũ mẹ nhé
☞ Không chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên – An toàn cho mẹ và bé
Back To Top