Trái cây sấy có tốt không?

18 lượt xem - Chưa phân loại

Giống các loại trái cây tươi, trái cây sấy vẫn chứa đầy đủ vitamin, chất xơ, chất chống oxy hóa, nhưng do thiếu độ ẩm nên các chất dinh dưỡng sẽ cô đặc hơn. Món ăn vặt nhẹ nhàng, ngon và sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến đi chơi xa mà bạn không tiện mang theo quá nhiều thứ cồng kềnh. Vậy trái cây sấy có tốt không?

Giải đáp ăn trái cây sấy ăn có tốt không?

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trái cây tươi có rất nhiều dưỡng chất tốt dành cho cơ thể. Tuy nhiên, trái cây tươi thường nhanh hư và một số loại trái cây tươi chỉ có theo mùa.

Không những tiện lợi mà trái cây sấy dẻo còn mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng tốt
Đó là lý do nhiều người lựa chọn trái cây sấy dẻo nhúng Socola, không những tiện lợi mà còn vì những lợi ích mà nó mang lại. Sau đây là 4 lợi ích chính mà trái cây sấy dẻo đem đến cho sức khỏe.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Ngăn ngừa thiếu máu và tăng huyết áp
  • Ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường

Cảm nhận hương vị ngọt ngào quyến rũ…

Hương vị nồng nàn của Socola kết hợp với trái cây sấy dẻo

Kiwi nhúng Socola: Những lát kiwi sấy nhúng Socola xinh xắn, đậm vị sánh quyện hơn nhờ có Socola sẽ khiến cho bạn bị thu hút ngay từ lần đầu thưởng thức. Khi cắn nhẹ vào một miếng cảm nhận vị chua chua ngọt ngọt trộn lẫn vào nhau gây cảm giác vô cùng thích thú cho vị giác, chắc chắn bạn sẽ muốn có thêm nhiều miếng nữa.

Xoài nhúng Socola: Những lát xoài sấy dẻo nhúng Socola, được cắt lát dày thơm ngon, có màu vàng tươi, vị chua ngọt đậm đà giữ nguyên được hương vị tự nhiên kể cả khi kết hợp cùng chocolate đen, hoà lẫn vào nhau mà không hề bị hoà tan.
Tắc nhúng Socola: Những trái tắc được sấy dẻo kết hợp cùng với Socola không những vẫn giữ được hương vị tự nhiên mà còn làm tang hàm lượng vitamin A có trong mơ tươi, nằm gọn gàng trên những miếng chocolate đen hấp dẫn, từ hương thơm đã cảm nhận được độ chua của mơ khiến bạn phải chép miệng muốn thưởng thức ngay.

Cam nhúng Socola: Những miếng cam vàng óng được Soocola ôm lấy trông vô cùng ngon mắt. Nhưng chưa hết đâu nhé, khi bạn cảm nhận hết sự ăn ý của vị chua đậm đà của tắc sấy dẻo kết hợp cùng chocolate trắng bạn sẽ phải công nhận rằng nó cũng vô cùng ngon miệng.

Điều đặc biệt hơn ở SHE là từng sản phẩm Socola đến tay người tiêu dùng là được sản xuất hoàn toàn thủ công dưới bàn tay của những người phụ nữa Việt, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thưởng thức Socola cao cấp với hương vị đang còn nồng nàn từ những nguyên liệu thiên nhiên ban tặng. Chính vì vậy, vị nóng bỏng của cacao, cộng hưởng với sự dịu ngọt và thơm phức của trái cây , SHE đã thật sự mang đến một cảm xúc mãnh liệt ngay từ cái chạm đầu lưỡi.
Back To Top