[Khẩn cấp] Xuất hiện trái cây sấy healthy – Tốt cho sức khỏe

14 lượt xem - Chưa phân loại

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola là thực phẩm giàu dinh dưỡng được chế biến trực tiếp từ hoa quả tươi, thông qua các phương pháp sấy dẻo. Trái cây sấy healthy đảm bảo vị ngon đặc trưng của nguyên liệu nhưng vẫn lưu giữ tối đa hàm lượng dưỡng chất cần thiết.

Trái cây sấy dẻo “lên ngôi”

Trái cây sấy dẻo healthy sản phẩm tốt cho sức khỏe

Nếu trái cây sấy khô là sản phẩm phổ thông và đã xuất hiện trên thị trường từ lâu, thì trái cây sấy dẻo chỉ vừa “lên ngôi” dạo gần đây tại Việt Nam. Nhiều người thường nhầm lẫn trái cây sấy dẻo là mứt, song thực tế giữa hai loại này có sự khác biệt nhất định. Trong đó mứt là sản phẩm hoa quả được sên cùng đường, ăn rất ngọt và có cảm giác kết dính. Ngược lại, trái cây sấy dẻo cho ra thành phẩm hoàn toàn tự nhiên, rất ít hoặc thậm chí không sử dụng đường; mà chỉ cô đặc lượng nước có trong nguyên liệu và giữ gần như nguyên vẹn cấu trúc, hàm lượng dinh dưỡng của hoa quả tươi.

Theo các chuyên gia, so với trái cây sấy khô, thì công nghệ sấy dẻo giúp hoa quả ăn ngon hơn, mềm hơn và giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn. Song không phải loại trái cây nào cũng có thể áp dụng kỹ thuật chế biến này, mà nguyên liệu cần phải đáp ứng sự phù hợp về đặc trưng cấu trúc & hương vị. Thường thì những quả mọng nước và có vị đậm, chẳng hạn như ngọt mạnh hoặc chua mạnh sẽ được ưu tiên xử lý bằng phương pháp sấy dẻo. Cách này giúp lượng nước của trái cây giữ lại ở mức cần thiết, không làm mất đi mùi vị đặc trưng mà vẫn bảo quản được lâu dài. Hiện trên thị trường đang lưu hành phổ biến một số loại trái cây sấy dẻo bổ dưỡng, không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác, điển hình như xoài sấy dẻo, tắc sấy dẻo, cam sấy dẻo…

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola healthy độc đáo với hương vị đặc biệt

Hương vị mới lạ, độc đáo khiến bạn ăn hoài không chán 

Xoài nhúng socolaXoài thơm dịu mát, dịu dàng, vị ngọt đậm đà hòa quyện cùng Socola SHE.  Sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ trong vị giác của chính mình.

Kiwi nhúng socola: Đượm vị tươi mát, ngọt thanh kết hợp cùng với Socola sẽ ôm lấy hòa quyện với nhau sẽ làm bạn nhớ mãi.

Tắc nhúng socola: Socola quấn hút, hòa quyện sánh mịn kết hợp với hương vị chua chua ngọt thanh của Tắc mỗi miếng như tán chảy trong miệng bạn.

Cam nhúng socola: Hương vị ngọt thanh tự nhiên hòa quyện chút chua nhẹ, mang cho bạn cảm giác ngon miệng ăn hoài mà không thấy chán.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa socola hòa quyện với từng loại trái cây truyền thống sẽ tạo nên hương vị ngọt ngào, quyến rũ khó quên. Ăn thoải thích mà không sợ béo giúp bạn không còn đắn đo trong lựa chọn.

Sự đơn giản tạo nên những tuyệt phẩm có lẽ là câu nói phù hợp nhất để nói về sự kết hợp giữa socola và các loại trái cây sấy dẻo nhà SHE. Chọn lựa trái cây nhúng socola nhà SHE để làm quà tặng hay làm món ăn vặt giảm cân sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng.

Back To Top